Dạ Yến

The Banquet (2006)

Nội dung phim

Phim Dạ Yến - The Banquet bữa tiệc hào môn của lòng tham và tội ác đẫm máu nhất lịch sử Trung Hoa….

Thông tin phim Dạ Yến:

Phim Dạ Yến là một bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thời trung cổ của đạo diễn Feng Xiaogang với sự tham gia của các diễn viên gạo cội Trung Hoa như Chương Tử Di , Daniel Wu và Châu Tấn. Bộ phim là sự kết hợp của hai vở kịch Hamlet Ghosts của Henrik Ibsen theo chủ đề trả thù và định mệnh lấy bối cảnh thời trung cổ Trung Quốc thế kỷ thứ 10 năm 907-960.

Nội dung phim Dạ Yến:

Phim Dạ Yến kể về một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh tên Vương. Nàng lên ngôi hoàng hậu ngay từ khi rất trẻ. Nàng được mệnh danh là có thể đánh chìm tàu chiến chỉ với một cái liếc mắt, khiến binh lính buông kiếm chỉ với một nụ cười.

Sau cái chết đột ngột của đức vua, để bảo vệ mình và thái tử Vô Loan - người cũng đem lòng yêu thương nàng, nàng tuyên bố tái giá cùng em trai tiên đế, vua Lý. Đau lòng vì bị cướp người yêu bởi chính cha mình, hoàng tử Vô Loan rút lui về vùng trung tâm phía nam Trung Quốc, tìm kiếm sự an ủi trong nghệ thuật âm nhạc và khiêu vũ. Nhưng chẳng ngờ lòng người khó đoán, thái tử thoát chết trong gang tấc sau một cuộc ám sát chẳng thành.

Đón xem phim Dạ Yến - The Banquet trên phimmoiii123.com nhé!

Xem thêm
Dạ Yến, The Banquet