Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Bpoop Phaeh Saniwaat (2018)

Nội dung phim

Phim bộ Thái Lan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Bpoop Phaeh Saniwaat 2018  là câu chuyện về cô nàng sinh viên khảo cổ Kadesurarng thông minh và có niềm đam mê với lịch sử đất nước nhưng có vẻ ngoài hơi tròn trĩnh và đáng yêu. Kadesurarng thương thầm người bạn thân của mình rất lâu nhưng không dám thổ lộ vì sợ  tình cảm đó bị từ chối và tình bạn giữa 2 người không được như trước và chính cô không biết cậu bạn thân của mình suy nghĩ điều gì....
Một lần trên đường về nhà vô tình xảy ra tai nạn, linh hồn Kadesurarng phiêu du ở một không gian khác và xuyên không trở về quá khứ, nhập vào thân xác của Karakade - 1 cô nàng tiểu thư đanh đá xấu tính mà ai cũng khiếp sợ và ghét cay ghét đắng nhưng thân phận của cô thì ai cũng kiêng nể và cô cũng là vị hôn thê của Vương gia Srivisarnvacha.
 Trong  Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Bpoop Phaeh Saniwaat thì Vương gia Srivisarnawacha được người người ngưỡng mộ với vẻ ngoài  tuấn tú khôi ngô  và chàng đối xử tốt với tất cả mọi người ngoại trừ Karakade vì cô ta quá độc ác , đáng ghét.
Nhưng khi  Kadesurarng hoán đổi linh hồn với cô ta, mọi chuyện sẽ ra sao?
Liệu Kadesurarng có trở về hiện taih được hay không....
Đón xem Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Bpoop Phaeh Saniwaat  full vietsub thuyết minh tại phimmoiii123.com nhé.

Xem thêm
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, Bpoop Phaeh Saniwaat